liệu trình thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Dream – nơi làm đẹp dành cho các ngôi sao nổi tiếng
27 Tháng Mười Hai, 2019
liệu trình thẩm mỹ
Tìm hiểu về địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Dream tại thủ đô Seoul
10 Tháng Một, 2020
Cơ sở hạ tầng viện thẩm mỹ Dream

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của Dream luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có uy tín không là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về những liệu trình thẩm mỹ của các bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác cũng như đầy đủ nhất về liệu trình.

Bệnh viện thẩm mỹ dream có uy tín không?

Có thể nói với ngành thẩm mỹ hiện nay càng ngày càng phát triển, chính vì vậy mà khách hàng đứng trước rất nhiều sự chọn lựa để thực hiện công cuộc cải cách nhan sắc và sắc vóc. Tuy nhiên vì quá nhiều sự lựa chọn mà chúng ta cũng trở nên bị phân vân và rối não hơn vì quá nhiều lời quảng cáo cũng như giới thiệu. Vì vậy câu hỏi thắc mắc của khách hàng cũng vô cùng nhiều.

Không nằm ngoài vòng quay thắc mắc, câu hỏi Bệnh viện thẩm mỹ dream có uy tín không, có chất lượng không là câu hỏi thường xuyên mà chúng ta đặt ra trước khi lựa chọn việc thực hiện liệu trình. Như vậy để có câu trả lời thật sự chúng ta nên phân chia từng vấn đề để dễ nhìn nhận nhất.

Địa chỉ của viện thẩm mỹ Dream?

Tọa lạc tại vị trí tầng 2, số 848 Nonhyeonro, quận Gangnam gu (Sinsa dong ), Seoul Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ Dream là địa điểm ghé thăm của rất nhiều ngôi sao hàng đầu K-biz, cũng như là địa chỉ tin cậy mà các ông lớn trong ngành âm nhạc như SM Entertainmant, JPY entertainment, FNC entertainment,… và hơn 60 công ty giải trí khác hỗ trợ nghệ sĩ thực hiện làm đẹp tại viện thẩm mỹ.

viện thẩm mỹ Dream

Viện thẩm mỹ Dream tọa lạc tại trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Dream, Tập đoàn y tế Dream còn sở hữu viện chăm sóc da là Dream Clinic, viện nha khoa là Dream Dental Clinic và cơ sở nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm Dr.Dream. Tổng số nhân viên lên đến 100 người. Một con số không hề nhỏ đối với hình thức bệnh viện thẩm mỹ.

Tập đoàn có các cơ sở thẩm mỹ ở Los Angeles của Mỹ, Thượng hải của Trung Quốc, Singapore và các đối tác trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân viên bác sĩ của viện thẩm mỹ Dream

Như đã nói, viện thẩm mỹ Dream hiện nay có đến hơn 100 nhân viên làm việc, quả là một con số không hề nhỏ so với một thẩm mỹ viện làm đẹp.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của viện thẩm mỹ Dream đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Theo như các thông tin thì tiêu chí tuyển chọn cũng như đào tạo bác sĩ phẫu thuật của dream vô cùng khắc nghiệt.

Các bác sĩ đều phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu từ các tiến sĩ của DREAM, sau khi đạt được trình độ nhất định họ mới có thể đứng ra phẫu thuật một mình. Ngoài ra, viện thẩm mỹ Dream còn sở hữu hai vị tiến sĩ ngành thẩm mỹ vô cùng nổi tiếng đó chính là ông Kim Young Joon và Park Yang Soo. Đây là 2 trong số 6 vị tiến sĩ ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của viện thẩm mỹ Dream

Mỗi năm có hàng trăm ngàn cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, bên cạnh tay nghề và kinh nghiệm đa dạng của các bác sĩ chuyên gia, thì để đảm bảo thu được kết quả tốt nhất và an toàn cho khách hàng của DREAM, cơ sở hạ tầng thiết bị y tế, kèm dịch vụ chăm sóc lúc nào cũng đạt chuẩn chất lượng quốc tế và luôn là tốt nhất.

Tòa nhà 12 tầng gần 4000m vuông, thiết kế khu tiếp đón, phẫu thuật, trị liệu tách biệt. Phòng chờ tiếp đón khách với không gian mở hiện đại thông thoáng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng trong, hàng ghế ngồi hòng tư vấn bác sĩ, sử dụng máy tính và các mô hình thực để mang đến tư vấn chính xác và hợp lý nhất. Khu phòng mổ nằm ở tầng riêng biệt, đảm bảo tiệt trùng 100% có lắp đặt các máy móc khử trùng không khí như ở các bệnh viện tổng hợp.

Cơ sở hạ tầng viện thẩm mỹ Dream

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của Dream luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị của viện thẩm mỹ cũng là những máy móc tối tân và hiện đại bậc nhất.

Từ những thông tin chi tiết trên chúng ta có thể tự mình có được câu trả lời cho câu hỏi bệnh viện thẩm mỹ dream có uy tín không.

Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí đã lựa chọn viện thẩm mỹ Dream

Nói không ngoa khi viện thẩm mỹ Dream là viện thẩm mỹ dành cho người nổi tiếng. Bạn đừng nhạc nhiên khi có những thần tượng của bạn cũng đã từng lựa chọn viện thẩm mỹ Dream để cải thiện được nhan sắc và có được vẻ đẹp như hiện tại.

 ngôi sao nổi tiếng thẩm mỹ tại Dream

Những ngôi soa nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn thẩm mỹ viện Dream

Không chỉ riêng các ngôi sao của Hàn Quốc mà rất nhiều nghệ sĩ của Trung Quốc và Thái Lan cũng đã lựa chọn Dream. Như vậy nhờ vào danh tiếng cũng như sự uy tín mà thẩm mỹ viện Dream mới có được sự ủng hộ hết mình như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *