Phẫu thuật mắt 2 mí
Tư vấn liệu trình phẫu thuật mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
25 Tháng Hai, 2020
nâng mông
Lựa chọn liệu trình phẫu thuật thể hình tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
25 Tháng Hai, 2020
bác sĩ của bệnh viện dream

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Dream có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy bật nhất hiện nay. Được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn để chỉnh sửa khuyết điểm trên gương mặt. Một trong những liệu trình vượt trội nhất của bệnh viện chính là phẫu thuật đường nét hai hàm giúp khách hàng sở hữu gương mặt hài hoà và xinh đẹp hơn.

Liệu trình phẫu thuật đường nét hai hàm của bệnh viện thẩm mỹ Dream

Khi nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Dream chúng ta đều biết đây là một bệnh viện vô cùng nổi tiếng, đươc đông đảo ngôi sao tên tuổi lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Dream với hơn 20 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành công mang đến các liệu trình thẩm mỹ chất lượng. Trong đó phải kể đến liệu trình phẫu thuật đường nét hai hàm.

bệnh viện thẩm mỹ Dream

Bệnh viện thẩm mỹ Dream là địa chỉ đáng tin cậy trong phẫu thuật đường nét hai hàm

Liệu trình phẫu thuật đường nét hai hàm của bệnh viện thẩm mỹ Dteam sẽ giúp khách hành có được một gương mặt xinh đẹp cân đối và thanh thoát hơn. Khắc phục được các khuyết điểm về xương hàm, cằm hay gò má,… Tất cả sẽ được thực hiện và mang lại kết quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài mà không bị di chứng.

Liệu trình phẫu thuật xương hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Dream

Nếu như bạn là người không may mắn sở hữu gương mặt mất cân đối, mặt dài bất thường, mặt lệch,… hay bị miệng hô, cằm chìa, hở lợi khi cười, hai hàm không khớp,.. thì đừng ngần ngại hãy lựa chọn liệu trình phẫu thuật xương hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Dream. Qua đó sẽ khắc phục được những nhược điểm trên.

gương mặt sau phẫu thuật

Lựa chọn phẫu thuật xương hàm cho gương mặt đẹp hơn

Liệu trình tại bệnh viện sẽ thực hiện phương pháp cắt và cố định xương hàm trên, hàm dưới vào đúng vị trí thích hợp nhằm đạt được hiệu quả chỉnh hình khuôn mặt. Liệu trình phẫu thuật xương hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Dream được thực hiện đối với cả các trường hợp có cấu trúc xương không bình thường nặng nhất.

Liệu trình phát huy được những ưu điểm vượt trội như điều chỉnh một cách chính xác góc độ của hàm trên và hàm dưới. Điều chỉnh vị trí ra vào của hàm trên và hàm dưới. Giảm độ to của khuôn mặt giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn và thanh tú hơn. Bên cạnh đó phẫu thuật xương hàm còn giúp cố định vị trí răng trên và dưới cho cân xứng với nhau.

Phẫu thuật xoay xương gò má 3D

Những trường hợp như gương mặt to và rộng, khuôn mặt trong không mềm mại, xương gò má gồ lên, thái dương bị lõm, mặt to bè làm mũi và mắt kém nổi bật,… tất cả những trường hợp phát sinh từ gò má làm gương mặt kém cân đối thì hãy lựa chọn đến bệnh viện thẩm mỹ dream để cải thiện nhược điểm ấy.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Dream các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật làm thu nhỏ gò má mới, không chỉ cắt xương và di chuyển xương vào bên trong mà còn thực hiện xoay xương, giúp giảm độ to và độ lồi của xương, nâng cao hiệu quả phẫu thuật, đồng thời chống lại tình trạng chảy xệ của da.

Liệu trình phẫu thuật xương gò má của bệnh viện thẩm mỹ Dream mang nhiều ưu điểm vượt trội như nâng cao hiệu quả khi xoay và di chuyển xương và làm thay đổi khuôn mặt to rộng thành một gương mặt nổi bậc hơn. Liệu trình không gây xâm lấn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Hạn chế được việc chảy xệ da.

Tất cả sẽ giúp gương mặt đẹp một cách toàn diện hơn. Bệnh viện quốc tế dream sẽ chẩn đoán cấu trúc khuôn mặt chính xác qua hệ thống 3D nên cực kì an toàn với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật đường nét hai hàm tại Dream?

Bệnh viện thẩm mỹ Dream với liệu trình phẫu thuật đường nét hai hàm bao gồm những liệu trình khác như: phẫu thuật thu nhỏ xương gò má thông thường, phẫu thuật thu nhỏ xương gò má không cố định, phẫu thuật độn gò má, phẫu thuật loại bỏ mỡ má,… Bệnh viện sẽ giải quyết triệt để các vấn đề khác của gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Được đào tạo một cách bài bản. Được đào tạo hơn 5 năm mới được tiến hành thực hiện phẫu thuật. Chính nhờ vào độ cứng của tay nghề mà các liệu trình được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo được an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

bác sĩ của bệnh viện dream

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Dream có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Bên cạnh đó các trang thiết bị của bệnh viện là những trang thiết bị hàng đầu trong nước. không những vậy bệnh viện còn đầu tư máy móc của các nước trên thế giới. Những công nghệ tân tiến cũng được chuyển giao để áp dụng trong liệu trình. Chính vì vậy mà bệnh viện thẩm mỹ Dream tự tin về những dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *