nâng mông
Lựa chọn liệu trình phẫu thuật thể hình tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
25 Tháng Hai, 2020
thân hình quyến rũ
Giới thiệu liệu trình phẫu thuật ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
28 Tháng Hai, 2020
Liệu trình căng da

Liệu trình phẫu thuật căng da được chia ra thành nhiều phần

Liệu trình trẻ hóa làn da tại bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những liệu trình được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đại đa số khách hàng tìm đến liệu trình này là những chị em đã qua tuổi 40 nhằm có được một diện mạo mới tươi trẻ và giàu sức sống hơn. Và kết quả không cần phảo bàn cải nhiều.

Liệu trình trẻ hóa làn da tại bệnh viện thẩm mỹ Dream

Được mệnh danh là phù thủy trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Dream đã giúp rất nhiều khách hàng đến từ trong và ngoài nước sở hữu được nhan sắc xinh đẹp hơn. Không những vậy, những liệu trình của bệnh viện cũng giúp cho nhiều khách hàng hồi xuân như tuổi đôi mươi. Một trong số đó phải kể đến liệu trình trẻ hóa làn da.

Liệu trình trẻ hóa da của bệnh viện thẩm mỹ Dream đa dạng để khach hàng có thể lựa chọn được liệu trình ưng ý. Các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa làn da được chia ra như sau:

  • Phương pháp phẫu thuật căng da: Bao gồm sẽ rạch, mổ nội soi, dùng các dụng cụ để cố định lại phần da,…
  • Phương pháp không phẫu thuật: bao gồm liệu trình tiêm tế bào gốc tự thân hoặc cấy máu giàu huyết tương tiểu cầu, cấy mỡ,… Đây là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau nhưng điểm chúng sẽ không cần tiến hành phẫu thuật.

Liệu trình trẻ hóa da bằng phương pháp tiêm tế bào gốc tự thân

Là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Liệu trình trẻ hóa làn da bằng tiêm tế bào gốc được xem là hướng đi mới vô cùng hoàn hảo không chỉ cho ngành thẩm mỹ nói riêng mà còn phù hợp với cả ngành y khoa hiện nay.

 tế bào gốc

Liệu trình trẻ hóa da bằng tế bào gốc vô cùng hiện đại và an toàn

Liệu trình sử dụng tế bào gốc được lấy từ chính có thể của chúng ta. Những tế bào này khi được lấy từ cơ thể người sẽ tiến hành nuôi cấy và chiết tách tạo ra một lượng tế bào khỏe mạnh. Những tế bào trưởng thành này vẫn có khả năng phân chia và phục hồi những liên kết của mô cơ thể.

Khi được tiêm vào bên trong lớp biểu bì da, những tế bào này nhanh chosnh di chuyển đến những khu vực xuất hiện nhiều tế bào già cỗi làm da bị lão hóa, chúng nhanh chóng loại bỏ những tế bào này ra khỏi cơ thể. Tiếp theo đó là phân chia tạo thành nhiều tế bào con khỏe mạnh và tái tạo lại những liên kết biểu bì bị đứt gãy. Phương pháp này giúp da phục hồi từ sâu bên trong giúp nhanh chóng có được sự tươi trẻ cho làn da.

Liệu trình trẻ hóa làn da với các phẫu thuật căng da

Với phương pháp phẫu thuật căng da thì mỗi vùng da trên khuôn mặt sẽ có liệu trình nhất định. Thường thì sẽ chia khuôn mặt ra làm 3 vùng khác nhau.

Liệu trình căng da

Liệu trình phẫu thuật căng da được chia ra thành nhiều phần

Mặt trên vùng trán sẽ dùng phương pháp căng da trán nội soi. Liệu trình bao gồm nhiều kiểu tiếp cận. Phương pháp căng da trán thường dành cho các chị em có nhiều nếp nhăn tại vùng trán, khóe mắt và bị sụp mí. Những khuyết điểm trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn.

Phần vùng mặt giữa vì có độ đàn hồi kém nên sẽ áp dụng phương pháp căng da bằng chỉ Collagen. Những phần chỉ này khi đưa vào bên trong sẽ có tác dụng kích thích sản sinh collagen cho tế bào biểu bì da. Những phần chỉ này cũng tan sau 1 thời gian nên được đánh giá là một phương pháp vô cùng an toàn.

Phần mặt dưới sẽ tiến hành phẫu thuật cắt lớp và căng da sau đó cố định. Những vết cắt xuất phát từ dưới cằm và sau vành tai. Tiếp theo đó sẽ kéo căng da ra sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên điểm chú ý duy nhất của phương pháp này chính là chúng đều có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Tại sao nên lựa chọn liệu trình trẻ hóa làn da tại bệnh viện thẩm mỹ Dream

Bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những bệnh viện có tiếng tại châu Á. Không chỉ được các khách hàng ở Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn mà cũng được đông đảo chị em từ các quốc gia lân cận lựa chọn. Vì thẩm mỹ viện có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ phải trải qua quá trình đầo tạo vô cùng khắc khe và lâu năm mới được đích thân thực hiện cho khách hàng

Bác sĩ bệnh viện Dream

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Trang thiết bị của Bệnh viện thẩm mỹ Dream thuộc hàng những trang thiết bị đắt và hiện đại bậc nhất. Với sự đầu tư lâu dài cũng như mong muốn đảm bảo chất lượng liệu trình mà bệnh viện luôn mạnh dạng nhập khẩu những thiết bị tân tiến phục vụ khách hàng. Tất cả giúp bạn an tâm lựa chọn liệu trình trẻ hóa làn da tại Bệnh viện thẩm mỹ Dream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *