liệu trình thẩm mỹ
Tìm hiểu về địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Dream tại thủ đô Seoul
10 Tháng Một, 2020
Phẫu thuật mắt 2 mí
Tư vấn liệu trình phẫu thuật mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
25 Tháng Hai, 2020
Liệu trình thu gọn mũi

Chiếc mũi to thô và bè làm cho gương mặt trở nên kém hấp dẫn

Bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện các liệu trình thẩm mỹ. Một trong những liệu trình được ưa chuông nhất của bệnh viện chính là liệu trình phẫu thuật mũi vô cùng chất lượng và an toàn.

Liệu trình phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Dream

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Dream liệu trình phẫu thuật mũi các chuyên gia thẩm mỹ không sử dụng các chất độn mà sử dụng sụn tự thân để tạo ra đầu mũi mềm mại và tự nhiên nhất có thể, hài hòa và cân đối với tổng thể của gương mặt.

Các liệu trình phẫu thuật mũi của bệnh viện thẩm mỹ Dream đa dạng giúp khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi trên gương mặt. Điều này giúp khách hàng có được môt chiếc mũi đẹp chuẩn như sao Hàn Quốc.

Liệu trình chỉnh hình đầu mũi

Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi của bệnh viện thẩm mỹ Dream chú trọng đem lại vẻ đẹp tinh tế cho chiếc mũi. Dù sống mũi cao nhưng đầu mũi thấp và tròn thì khuôn mặt cũng kém phần thanh tú. Ngược lại, nếu đầu mũi nhọn, khuôn mặt trông sẽ trẻ hơn so với tuổi.

Nếu như khách hàng nằm trong các đối tượng như sống mũi cao nhưng đầu mũi không dẹp, sống mũi cao nhưng đầu mũi dài hoặc ngắn, sau phẫu thuật mũi, đầu mũi bị thấp xuống hay thuộc trường hợp muốn thay đổi hình dáng đầu mũi sau phẫu thuật thì khách hàng an tâm đến với bệnh viện thẩm mỹ Dream.

Với liệu trình phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp và thanh mảnh hơn phù hợp với gương mặt của khách hàng. Ưu điểm của liệu trình bao gồm việc sử dụng sụn tự thân để độn nên đầu mũi mềm mại và tự nhiên, Điều chỉnh độ cao, góc độ, hình dáng đầu mũi để tạo tổng thể mũi như mong muốn. Tạo đường nối tự nhiên từ trán xuống sống mũi.

Liệu trình phẫu thuật nâng mũi

Liệu trình phẫu thuật mũi của bệnh viện Dream không thể không nhắc đến liệu trình nâng mũi cải thiện sóng mũi. Liệu trình tạo dáng mũi thẳng, thon gọn, thanh thoát dựa trên độ cao, góc độ lý tưởng phù hợp và sự hài hòa với đầu mũi. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc tạo nên sống mũi thẳng, đẹp, tự nhiên, không lộ vết tích phẫu thuật.

Liệu trình phẫu thuật mũi

Lựa chọn liệu trình nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ Dream cho chiếc mũi cao

Liệu trình nâng mũi của bệnh viện quốc tế Dream giúp tạo dáng mũi thẳng, thon gọn và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, liệu trình chú trọng đường nối tự nhiên từ trán đến sống mũi. Liệu trình tạo độ cao và góc độ lí tưởng phù hợp cho mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Dream sẽ hoàn thiện chiếc mũi hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt của từng cá nhân.

Liệu trình phẫu thuật thu nhỏ mũi

Trong trường hợp bạn là người có chiếc mũi không thon gọn, cánh mũi to, thô và bè thì lựa chọn liệu trình phẫu thuật thu nhỏ mũi là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Phẫu thuật để đạt được sự hài hòa cho nét mặt là điều quan trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ mũi.

Liệu trình thu gọn mũi

Chiếc mũi to thô và bè làm cho gương mặt trở nên kém hấp dẫn

Liệu trình sẽ tiếp cận trực tiếp từ bên trong lỗ mũi, chỉnh sửa xương sống mũi, không làm sụp sống mũi nên không ảnh hưởng đến quá trình hô hấp. Bạn sẽ có được một chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Dream?

Các liệu trình của bệnh viện thẩm mỹ Dream bao gồm chỉnh mũi gồ, chỉnh hình mũi mỏng, chỉnh hình mũi tẹt, tái phẫu mũi hỏng,… các liệu trình đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thiện được nhan sắc của mình nhiều hơn. Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Dream và đã thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có đội ngũ y bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp. Các bác sĩ có kinh nghiệm thực tế 5 năm trở lên. Sau đó các bác sĩ cũng phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu từ các tiến sĩ của bệnh viện Dream. Sau khi đạt được trình độ nhất định họ mới có thể đứng ra phẫu thuật một mình.

bác sĩ của bệnh viện dream

Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Dream có trình độ cao

Bên cạnh đó trang thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ Dream là các trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó công nghệ của bệnh viện cũng là các công nghệ tân tiến. Ngoài những thiết bị trong nước thì Dream cũng chú trọng việc nhập khẩu các thiết bị mới từ nước ngoài để khách hàng được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Dream với hơn 20 năm hoạt động mang đến cho rất nhiều khách hàng nhan sắc mới. Chính vì vậy mà bạn nên an tâm lựa chọn liệu trình phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Dream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *