Liệu trình căng da
Liệu trình trẻ hóa làn da tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
27 Tháng Hai, 2020
bác sĩ bệnh viện Dream
Liệu trình mới tiêm thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Dream
28 Tháng Hai, 2020
thân hình quyến rũ

Bạn sẽ có được một đôi gò bông căng tràn thu hút

Liệu trình phẫu thuật ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Dream bao gồm nâng ngực và chỉnh sửa những nhược điểm của ngực giúp chị em tự tin sở hữu một vòng ngực đẹp, căng đầy và đầy quyến rũ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Dream đẻ được tư vấn cũng như tiến hành cuộc cải cách cơ thể của mình.

Những liệu trình phẫu thuật ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Dream

Ngực nhỏ, lép khiến bạn không tự tin, ngực chảy xệ do quá trình sinh nở, hay bẩm sinh múm vú quá to, hai bầu ngực cách xa nhau,… Tất cả những khuyết điểm trên sẽ làm bạn mất đi sự thu hút và quyến rũ. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Dream để trải nghiệm những liệu trình phẫu thuật ngực chất lượng giúp đôi gò bông trở nên đẹp hơn.

Liệu trình phẫu thuật nâng ngực

Liệu trình phẫu thuật nâng ngực phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ Dream là sử dụng túi độn hình giọt nước thay cho túi độn tròn phổ biến lâu nay. Khi sử dụng túi độn hình giọt nước có hình dạng với túi ngực thật của chị em hơn. Chính vì vậy sau phẫu thuật sẽ giúp cho phần ngực trở nên tự nhiên nhất không có cảm giác giả tạo.

Phương pháp phẫu thuật ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Dream sẽ hạn chế tối đa các vết rạch, đảm bảo phần túi ngực phù hợp với cơ địa của khách hàng. Bên cạnh đó, phần túi ngực chắn chắn không bị vỡ, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài. Bạn sẽ an tâm sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Liệu trình nâng ngực

Liệu trình phẫu thuật ngực của bệnh viện sử dụng túi độn tự nhiên

Ngoài nâng ngực với túi độn hình giọt nước thì bệnh viện thẩm mỹ Dream còn các liệu trình khách như nâng ngực bằng không gian tự nhiên, nâng ngực nội soi, nâng ngực với túi đọn gel hỗn hợp, nâng ngực bằng túi độn nhám, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân,… Tất cả đều mang những ưu điểm vượt trội bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa.

Liệu trình phẫu thuật chỉnh hình ngực và thu nhỏ ngực

Nếu như những chị em không có được một vòng ngực căng đầy có thể lựa chọn liệu trình nâng ngực thì đối với ai có bộ ngực chảy xệ hay quá to thì nên lựa chọn liệu trình phẫu thuật chỉnh hình ngực và thu nhỏ ngực.

Với phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình ngực chảy xệ của bệnh viện thẩm mỹ Dream sẽ được quyết định thông qua ý kiến của các chuyên gia. Phẫu thuật chỉnh hình ngực sẽ không sử dụng các chất độn nhân tạo mà sử dụng chính các tuyến vú tự thân để tạo ra kích thước mới cũng như tạo sự đàn hồi cho bầu ngực.

Nếu như ngực nhỏ và chảy xệ thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nhũ hoa, cắt bỏ da thừa chảy xệ, ghép các bộ phận lại với nhau và cố định lên ngực phía trên. Bên cạnh đó cũng có thể áp dụng thêm phương pháp nâng ngực truyền thống.

Còn về liệu trình phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ được tiến hành mổ theo đường dọc, sau đó sẽ loại bỏ phần mỡ thừa bên trong ngực. Các bác sĩ cũng loại bỏ phần da thừa để ngực vẫn có độ căng tràn như trước. Tuy nhiên phương pháp này có một nhược điểm là sẽ để lại sẹo. Chính vì vậy phần đa khách hàng lựa chọn chỉnh hình mổ nhũ hoa.

Ưu điểm của liệu trình phẫu thuật ngực tại bệnh viện Dream

Liệu trình phẫu thuật ngực của bệnh viện thẩm mỹ Dream mang những ưu điểm mà không phải liệu trình nào cũng có thể có được:

  • Liệu trình không đau đớn, hạn chế bết rạch nhằm giảm nguy cơ để lại sẹo, rút ngắn thời gian phục hồi.
  • Phương pháp không cắt chỉ, vì bệnh viện thẩm mỹ Dream sử dụng miếng dán chuyên dụng để gắn vết mổ.
  • Không sử dụng túi máu hat miếng quấn nén ngực sau phẫu thuật
  • Không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
thân hình quyến rũ nhờ phẫu thuật ngực

Bạn sẽ có được một đôi gò bông căng tràn thu hút

Với những ưu điểm vượt trội như vậy bạn hoàn toàn không nên bỏ qua liệu trình của bệnh viện thẩm mỹ Dream.

Tại sao nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Dream?

Được mẹnh danh là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu châu Á, Dream đã giúp hàng ngàn khách hàng đến từ Thái Lan Việt Nam, Hàn Quốc,… có thể sở hữu được một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ hơn.

Trang thiết bị của Bệnh viện thẩm mỹ Dream

Trang thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ Dream được đầu tư bài bản

Để có được những thành tựu ấy, bệnh viện thẩm mỹ Dream mang đến:

  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ đều phải trải qua quá trình đào tạo ít nhất 5 năm mới được tiến hành phẫu thuật
  • Ngoài ra trang thiết bị và công nghệ của Dream luôn thuộc hàng top. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Tất cả đã tạo nên tiếng vang lớn cho bệnh viện thẩm mỹ Dream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *