thân hình quyến rũ
Giới thiệu liệu trình phẫu thuật ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Dream
28 Tháng Hai, 2020
Bệnh viện thẩm mỹ Dream Hàn Quốc có tốt không?
Tìm hiểu dịch vụ gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Dream có tốt không?
28 Tháng Tư, 2020
bác sĩ bệnh viện Dream

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu châu Á. Tại đây đã có không ít các trường hợp thẩm mỹ thành công mang đến nhan sắc và sắc vóc mới cho khách hàng. Bệnh viện vẫn liên tục mang đến những liệu trình mới chất lượng hơn để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, trong số đó có liệu trình tiêm thẩm mỹ.

Liệu trình tiêm thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Dream

Là một trong số những bệnh viện đi đầu trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện Dream luôn mong muốn tìm ra được những liệu trình thẩm mỹ mới, an toàn và chất lượng giúp khách hàng có thể trở nên xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó những liệu trình còn phải khắc phục được các nhược điểm của thẩm mỹ một cách hiệu quả hơn.

Liệu trình tiêm tạo đường nét khuôn mặt ENL

Nếu như trước đây thực hiện tạo hình khuôn mặt V-line hầu hết các bệnh viện đều có sự can thiệp của dao kéo. Nhất là với phương pháp gọt hàm cho những ai có khuôn mặt hơi vuông và to. Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Dream đã và đang giới thiệu đến liệu trình mới vô cùng chất lượng. tiêm hàm mặt ENL sẽ tạo ra một khuông mặt V-line thon thả.

 khuôn mặt V-line

Liệu trình tiêm thẩm mỹ tạo đường nét khuôn mặt ENL cho mặt V-line

Tiêm hàm mặt ENL tạo đường V-line nhanh chóng thông qua tia laser kích hoạt quá trình phân giải mỡ. Sau đó được các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật giàu kinh nghiệm và kĩ năng trực tiếp thực hiện tạo nên đường nét mới tự nhiên. Đây có thể được xem là một khái niệm mới về tiêm hàm mặt có thể cho thấy hiệu quả của việc giúp thon gọn mà không cần cắt xương.

Liệu trình cấy mỡ Nano

Ngoài tiêm hàm mặt thì liệu trình tiêm thẩm mỹ còn có dịch vụ cấy mỡ Nano. Cấy mỡ Nano là phương pháp độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Dream. Đây là phương thức chọn lọc lấy mỡ nguyên chất có nhiều tế bào khỏe mạnh không bị nhiễm chất thông qua hai lần lọc. Tiêm mỡ bằng ống nano rất mỏng chứ không phải ống truyền dài cơ bản.

Khi sử dụng ống bơm nano thì ống sẽ bơm và cơ thể một lượng nhỏ nhất định bằng hệ thống nhiều lớp nên chất béo sẽ được sắp xếp đồng dều mà không bị vón cục tăng tỷ lệ thích ứng và tăng được độ đàn hồi cho da.

gương mặt tươi trẻ nhờ tiêm mỡ Nano

Tiêm mỡ Nano cho gương mặt tươi trẻ nhiều hơn

Liệu trình tiêm mũi Nano thích hợp với từng bộ phận trên gương mặt như trán, ấn đường, mũi, quầng mắt, má, đầu cằm, môi, rãnh cười,… Khi thực hiện cấy mỡ Nano sẽ đảm bảo không có trường hợp bị viêm, hoại tử da, cũng như làm tăng độ đầ hồi hiệu quả săn chắc da.

Liệu trình tiêm thẩm mỹ Botox

Liệu trình tiêm thẩm mỹ Botox của bệnh viện thẩm mỹ Dream làm giảm các nếp nhăn chân chim và cơ bắp mà đã tạo hình kém xinh xắn để hoàn thiện một dáng vẻ hình ảnh tươi sáng và ổn định. Sản phẩm khi sử dụng sẽ làm cho cơ mặt teo đi tại vị trí đặc biệt gây ra nếp nhăn trên khuôn mặt.

Để ngăn chặn nguồn gốc các nếp nhăn hoặc làm suy giảm các cơ nhai gây ra hàm vuông tạo nên đường line cằm thon thả các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox vào các vị trí xác định để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Liệu trình tiêm filler

Ngoài những liệu trình trên thì tiêm thẩm mỹ còn có liệu trình tiêm filler vô cùng chất lượng. Thẩm mỹ tiêm filler của bệnh viện thẩm mỹ dream là quy trình tiêm vào vị trí cần sự đầy đặn vào nhiều của da với thủ thuật làm đầy các khu vực mặt bị lõm giúp cải thiện tăng cường độ căng và xóa nếp nhăn thông qua liệu pháp tiêm.

Liệu trình tiêm filler có hiệu quả ngay lập tức trong một thời gian ngắn và không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể thấy tác dụng nhanh, thành phần chính của filler bao gồm Hyaluronic không chỉ giúp cải thiện độ săn chắc và còn giữ được độ đàn hồi cao cho vùng da.

Bệnh viện thẩm mỹ Dream với chất lượng hàng đầu

Tiêm thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Dream là một trong những liệu trình chất lượng bật nhất mang đến cho khách hàng có được nhan sắc xinh đẹp hơn. Bệnh viện có những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ đều phải trải qua quá trình đào tạo ít nhất 5 năm mới được tiến hành phẫu thuật
  • Ngoài ra trang thiết bị và công nghệ của Dream luôn thuộc hàng top. Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.
bác sĩ bệnh viện Dream

Bệnh viện thẩm mỹ Dream có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Tất cả những điều trên tạo ra sự khác biệt và chất lượng cho liệu trình của bệnh viện thẩm mỹ Dream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *